Xuân Trường đang chịu kết cục buồn trên đất Thái

Trong khi Công Phượng, Văn Lâm liên tục được các CLB của Hàn Quốc và Thái Lan sử dụng gần đây, số phận của tiền vệ Lương Xuân Trường lại hoàn toàn trái ngược.

Đã 6 trận liên tiếp Buriram United không sử dụng Xuân Trường. Những ngày trên đất Thái của tiền vệ tuyển Việt Nam đang ảm đạm. Chia sẻ với Zing.vn, phóng viên Got Kunladetch của Siam Sport cho rằng không ai cứu được Xuân Trường lúc này, ngoại trừ chính bản thân anh.

Khi Buriram United tìm sự ổn định về nhân sự để vận hành lối chơi, họ sẽ không thay đổi. Những tiền vệ như Hajime Hosogai, Suchao Nuchnum hay Ratthanakorn Maikami đang thi đấu tốt, điều này khiến Xuân Trường thất bại trong việc tìm kiếm cơ hội ra sân.

“Những gì tôi được biết là tình cảnh của Xuân Trường đang khó khăn. Cậu ấy khó cải thiện được điều gì trong bối cảnh Hosogai đã chinh phục HLV trưởng. Trừ khi những tiền vệ hàng đầu CLB chấn thương, thời cơ mới tìm đến Xuân Trường”, phóng viên người Thái nói.

Trong 5 trận gần đây, Buriram United thắng 4 và hòa 1. Hajime Hosogai, tiền vệ cạnh tranh với Xuân Trường cho một suất ở khu trung tuyến, từ khi cập bến CLB liên tục chinh phục HLV Bozidar Bandovic nhờ những màn trình diễn đẳng cấp. Anh còn được nhiều CĐV đội bóng này yêu mến.

Đầu mùa, Xuân Trường đã có cơ hội, nhưng không thể tận dụng được. Bây giờ, HLV Bandovic gần như tìm được bộ khung chính cho đội nhà, và tiền vệ của tuyển Việt Nam phải chấp nhận số phận dự bị. Dù vậy, mọi chuyện chưa phải thảm họa với Xuân Trường.

Nguồn tham khảo: Link gốc: https://bongda.tintuc.vn/xuan-truong-dang-chiu-ket-cuc-buon-tren-dat-thai_post_726864

Bài viết liên quan