Công Phượng được đá chính trận thứ hai liên tiếp, Incheon United sáng cửa gây bất ngờ trước Jeonbuk

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng có trận thứ hai liên tiếp có tên trong đội hình xuất phát, khi Incheon United tới làm khách của Jeonbuk tại vòng 6 K-League 2019.

Theo đó, Incheon United sẽ ra quân với sơ đồ 4-3-3 trong trận đấu với Jeonbuk. Ở vòng đấu trước, Công Phượng được xếp đá cặp cùng tiền đạo Mugosa trong sơ đồ 4-4-2. Tuy nhiên trong chuyến làm khách tại sân Jeonju World Cup Stadium lần này, HLV Andersen quyết định thay đổi phương án chiến thuật và xếp Công Phương chơi ở vị trí tiền đạo lệch trái.

Đây được coi là sự thay đổi bắt buộc, trong bối cảnh tiền đạo chủ lực Mugosa dính chấn thương và không thể ra sân thi đấu. Điều này cũng sẽ giúp Công Phượng có thêm cơ hội khẳng định vị trí của mình trong đội hình của Incheon United.

Tuy nhiên, Jeonbuk cũng là một đối thủ không hề dễ chơi, đặc biệt trong hoàn cảnh Incheon United phải thi đấu trên sân khách. Trước vòng 6, trong khi Incheon United phải ngụp lặn ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng thì Jeonbuk lại chơi khá tốt và đang đứng thứ tư. Tuy vậy, với quyết tâm của Công Phượng, Incheon hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ vào chiều nay.

Nguồn tham khảo: Link gốc: https://bongda.tintuc.vn/cong-phuong-duoc-da-chinh-tran-thu-hai-lien-tiep-incheon-united-sang-cua-gay-bat-ngo-truoc-jeonbuk_post_722888

Bài viết liên quan