Bạn thân như Xuân Trường và Văn Thanh chỉ chờ trêu chọc nhau

Thấy Văn Thanh gửi lời cảm ơn fan, Lương Xuân Trường tag tên Đức Huy rủ report trang cá nhân để trêu chọc bạn thân.

Tối 25/1, cầu thủ Vũ Văn Thanh chia sẻ fanpage thông qua trang cá nhân và gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã dành tình cảm yêu mến cho mình.

“Hậu phương đáng tin cậy của Thanh đây rồi! Cảm ơn các bạn đã đồng hành và Thanh mong các bạn sẽ tiếp tục song hành cùng Thanh trên con đường sắp tới! Yêu các bạn!”, cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai viết.

Dưới bài đăng, bên cạnh những bình luận ủng hộ của dân mạng, Văn Thanh còn bị Lương Xuân Trường “cà khịa”, đòi báo cáo trang cá nhân của bạn thân cùng đội bóng.

Văn Thanh bị Xuân Trường và Đức Huy trêu chọc bằng cách kêu gọi báo cáo trang cá nhân của anh. Ảnh chụp màn hình.

“Ơ, thấy bảo Facebook nó lại bị sao à”, Trường “Híp” bình luận, tag tên Phạm Đức Huy để cùng trêu chọc.

“Hoàng tử bánh gấu” cũng nhanh chóng hùa theo: “Để tao kêu gọi anh em report”.

Văn Thanh không khỏi bất ngờ trước đoạn bình luận “lầy lội” của hai đồng đội cùng tuyển quốc gia.

Thấy Văn Thanh bị bạn thân trêu chọc, nhiều fan nhắc lại chuyện cách đây không lâu Văn Thanh từng mặc áo đấu của Trường khi tập luyện như một sự khích lệ tinh thần.

“Yêu nhau lắm rồi quay ra đối xử với bạn mình như vậy sao Trường”, “Trường đã quên ai mặc áo mình tập luyện rồi sao, giờ lại phũ thế”, “Đúng là bạn càng thân càng gắt với nhau” – dân mạng bày tỏ.

Đức Huy “lầy lội” trêu Thành Chung. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều fan theo dõi hội cầu thủ tuyển Việt Nam không còn thấy lạ trước việc Đức Huy, Xuân Trường hay Quế Ngọc Hải thường xuyên “troll” bạn bằng cách kêu gọi báo cáo trang cá nhân.

Trước đó, trong một lần trêu Thành Chung, Đức Huy bịa chuyện: “Chung vừa sang phòng mình nói là: Anh Huy bảo các bạn report nick Nguyễn Thành Chung giúp em. Đêm qua không hiểu sao bị hack mất”.

“Hoàng tử bánh gấu” còn tag tên nhiều cầu thủ như Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, Phan Văn Đức để cùng báo cáo trang cá nhân của Chung.

Bên dưới, trung vệ CLB Hà Nội chỉ biết kêu: “Anh có để im để em sống yên ổn được không”.

Nguồn sưu tầm link: https://news.zing.vn/ban-than-nhu-xuan-truong-va-van-thanh-chi-cho-treu-choc-nhau-post1052111.html

Bài viết liên quan